Sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi

CFATAX giúp bạn không chỉ thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam; chúng tôi muốn trở thành đối tác lâu dài hỗ trợ bạn về tất cả thủ tục, sổ sách kế toán, tư vấn pháp luật về thuế tiền lương và cả nhân sự.

Chúng tôi tin rằng chi phí, thời gian quý giá của bạn cần được đầu tư vào những chiến lược mang lại lợi nhuận!

Đây có phải là những vấn đề của bạn:

  • Tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu thủ tục, pháp lý cho doanh nghiệp?
  • Không có thời gian cho phát triển chiến lược, nhân sự?
  • Lo lắng các thủ tục HẬU thành lập doanh nghiệp (thuế, tiền lương…?)
  • Muốn tiết kiệm chi phí cho sổ sách kế toán thuế của công ty?
  • Không biết công ty tư vấn nào, tài liệu nào là uy tín?

CFATAX Thấu Hiểu và Tự Tin đồng hành cùng bạn giải quyết Nhanh Chóng và Hiệu Quả mang lại giá trị tốt nhất cho Doanh nghiệp (Tất cả những vấn đề trên!)

Hãy để kinh nghiệm 12+ năm của chúng tôi minh chứng:

  • Chia sẻ từ giám đốc Ny Trần:

Năm 2013, với chuyên môn Kế Toán Doanh Nghiệp và là quản lý của một công ty Cung Cấp Nhân Sự cao cấp tại Việt Nam, tôi nhận thấy vấn đề của rất nhiều công ty, đặc biệt là công ty mới thành lập tại Việt Nam, cốt không phải là vấn đề thiếu người, mà là họ quá thiếu thời gian.

Vì thiếu thời gian nên họ tuyển nhân viên nhưng KHÔNG CÓ sự chuẩn bị, không có thời gian cho các hoạt động kế toán, không biết lời lỗ chính xác ra sao, khi nào sẽ có lời; công ty thì thành lập sơ sài, thiếu tổ chức, chưa đúng với pháp luật…

Mặt khác từ năm 2012 trở lại đây, tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung nổi lên làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ, không chỉ từ các cá nhân, tổ chức Việt Nam mà còn rất nhiều công ty vốn đầu tư nước ngoài. Đến thời điểm khẳng định bản thân tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp riêng, kết nối các anh chị chuyên gia tâm huyết với nghề để mang lại những giải pháp về tài chính, chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đó cũng là lý do tôi thành lập công ty CFATAX không đơn thuần là cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, kế toán – thuế. Tôi muốn góp sức bằng cách giúp các công ty, doanh nghiệp mới thành lập TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ƯU NHẤT CÓ THỂ; để họ còn không gian cho chiến lược, phát triển công ty và phát triển con người.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều loại hình công ty lớn nhỏ, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, quá trình phát triển lâu dài sau khi thành lập doanh nghiệp mới chính là thành công. Và thành công của bạn mới là thành công của chúng tôi.
Và hãy để chúng tôi hỗ trợ những công việc còn lại, còn bạn hãy tiếp tục viết giấc mơ lớn của mình!