Sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi

CFATAX không chỉ thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam; chúng tôi muốn trở thành đối tác lâu dài hỗ trợ bạn về tất cả thủ tục, sổ sách kế toán, tư vấn pháp luật về thuế tiền lương và nhân sự.

CFATAX giúp bạn an tâm để đầu tư chi phí, thời gian quý giá của mình cho các chiến lược mang lại lợi nhuận trong kinh doanh.

Đây có phải là những vấn đề của bạn:

  • Tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu thủ tục, pháp lý cho doanh nghiệp?
  • Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự phù hợp?
  • Lo lắng các thủ tục SAU KHI thành lập doanh nghiệp (thuế, tiền lương…?)
  • Tiết kiệm chi phí cho sổ sách kế toán thuế của công ty nhưng vẫn hiệu quả, an tâm?
  • Không biết công ty tư vấn nào, giải pháp nào là uy tín?

CFATAX Thấu Hiểu và Tự Tin đồng hành cùng bạn giải quyết Nhanh Chóng và Hiệu Quả mang lại giá trị tốt nhất cho Doanh nghiệp (Tất cả những vấn đề trên!)

Kinh nghiệm 12+ năm của chúng tôi đã minh chứng:

Năm 2013, với chuyên môn Kế Toán Doanh Nghiệp và là quản lý của một công ty Cung Cấp Nhân Sự cao cấp tại Việt Nam, tôi nhận thấy vấn đề của rất nhiều công ty, đặc biệt là công ty mới thành lập tại Việt Nam, không phải là vấn đề thiếu người, hay phương án kinh doanh tốt mà là họ quá thiếu thời gian.

Vì thiếu thời gian nên công ty tuyển nhân viên nhưng KHÔNG phù hợp, không có thời gian cho việc quản lý, kiểm tra các sổ sách kế toán, không biết lời lỗ chính xác ra sao, khi nào sẽ có lời; công ty thì thành lập sơ sài, thiếu tổ chức, chưa đúng với pháp luật…

Thấu hiểu những vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải, CFATAX ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam, các bạn khởi nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài, các các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, Kế toán, Thuế, nhân sự… để các chủ doanh nghiệp an tâm với công việc kinh doanh của mình. Đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho các giải pháp về pháp luật, nhân sự và các vấn đề về Kế toán, Thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều loại hình công ty lớn nhỏ, hơn ai hết, CFA hiểu rằng, quá trình phát triển lâu dài sau khi thành lập doanh nghiệp mới chính là thành công. Và thành công của bạn mới là thành công của chúng tôi.
Và hãy để chúng tôi hỗ trợ những công việc còn lại, còn bạn hãy an tâm với giấc mơ lớn của mình!